• Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.
  Tiếng Việt (Vietnamese)

Tổng Quan Công Ty

 THANHDAT GLASS        Công Ty Cổ Phần Sản Xuất - Thương Mại - Dịch Vụ Thành Đạt (THANHDAT GLASS) được thành lập và đi vào hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh ngày 16/02/1998 do Ủy Ban Nhân Dân Tp Cần Thơ cấp. Chuyên ngành và các sản của Công Ty bao gồm:
         - Cung cấp kính tấm, kính cường lực, nhôm thanh định hình, nhôm tấm aluminium, các phụ kiện nhôm - inox cao cấp chuyên dùng cho kính xây dựng.

       - Sản xuất các sản phẩm kính như: kính cường lực, kính uốn cong cường lực, kính dán an toàn, kính phản quang, kính gương.

       - Sản xuất các loại bàn và mặt bàn kính cường lực.

       - Sản xuất các loiaj lan can, cầu thang, phòng tắm, mái che kính cường lực.

       - Sản xuất cửa đi, cửa sổ, vách ngăn, mặt dựng bằng Nhôm - Kính - u-PVC cao cấp.

       - Ngoài những dòng sản phẩm chính trên, THANHDAT GLASS còn các loại sản phẩm như: cửa tự động, cửa cuốn, cổng rào tự động.

Sau hơn 13 năm hoạt động và phát triển, hiện nay THANHDAT GLASS được biết đến như một trong những nhà cung cấp kính xây dựng, kính cường lực, kính dán an toàn, kính phản quan, kính gương, kính trang trí, Nhôm và các phụ kiện Inox cao cấp dùng trong xây dựng hàng đầu Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Các sản phẩm của THANHDAT GLASS không chỉ đảm bảo về chất lượng, đa dạng về chủng loại mà còn linh hoạt về tính năng sử dụng.

Để phát huy và đáp lại sự tin tưởng của Khách Hàng, yếu tố chất lương sản phẩm luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Bên cạnh việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại, cùng với sự nỗ lực của Ban Lãnh Đạo, và toàn thể cán bộ công nhân viên. THANHDAT GLASS đã xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo chuẩn ISO 9001:2008

Thành quả từ việc quan tâm đến chính sách chất lượng đúng mực là sản phẩm và thương hiệu THANHDAT GLASS đạt được cúp vàng thương hiệu ngành Xây Dựng Việt Nam tại hội chợ triễn lãm VietBuild 2009, nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam năm 2009 và Top 100 Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam năm 2010.

Song song với chính sách chất lượng, THANHDAT GLASS luôn đàu tư, cải tiến và hiện đại hóa trang thiết bị sản xuất. Ngay khi mới thành lập và đi vào hoạt động, Công Ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền gia công kính mới và hiện đại theo công nghê Châu Âu. Dây chuyền sản xuất kính an toàn Cường Lực theo công nghệ nằm ngang nhằm đáp ứng nhu cầu về kính an toàn trong xây dựng các cao ốc, nhà hàng - khách sạn, các biệt thự cao cấp, các công trình đòi hỏi tính an toàn cao theo tiêu chuẩn Quốc tế và sản phẩm kính an toàn cường lực của THANHDAT GLASS đã được tổ chức chất lượng Quốc tế TUV chứng nhận đạt tiêu chuẩn BS-6026 (Anh).

Với năng lực quản lý và sản xuất hiện nay, THANHDATGLASS đang tiếp tục mở rộng thị trường trong nước và các nước lân cận trong khu vực. Công ty đang phấn đấu đưa uy tín và thương hiệu THANHDATGLASS lên một tầm cao mới, cam kết cung cấp cho Khách Hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.


Chúng tôi cam kết đi cùng sự phát triển bền vững của khách hàng.
Thanh Dat Glass

    CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
    Với mong muốn chuyển cái đẹp mà an toàn đến từng khách hàng, Thành Đạt cam kết:
1. đẹp trong từng sản phẩm, qua từng góc cạnh.
2. đẹp lòng khách hàng qua cung cách phục vụ lịch sự, chuyên nghiệp.
3. an toàn cho mọi công trình.
4. an toàn ngay cả khi không còn nguyên trạng.
5. đẹp mà an toàn trong từng bước cải tiến, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống quản lý.
 
You are here: GIỚI THIỆU